Saigon Technolog

Saigon Technolog

Tin tức - Sự kiện
Tuyển Dụng
08.01.2020

Saigon Technolog tuyển dụng nhân sự các vị trí từ kinh doanh đến kỹ thuật điện-điện tử

IoT là gì? Chức năng và cách thức hoạt động như thế nào?
20.12.2022

IoT với tên đầy đủ "Internet of Things" là một hệ thống bao gồm các thiết bị tính toán, máy móc cơ khí và kỹ thuật số, vật thể, động vật hoặc con người có liên quan với nhau được cung cấp các mã nhận dạng duy nhất và khả năng truyền dữ liệu qua mạng mà không yêu cầu tương tác người-với-người hoặc người-với-máy tính.

Tín hiệu Modbus là gì?
20.12.2022

Modbus do MODICON phát triển năm 1979, và chính thức thuộc về Schneider Electrics vào năm 1996. Modbus là một giao thức truyền thông với nhiều thiết bị thông qua một cặp dây xoắn đơn.

Quang phổ huỳnh quang của Proteus Instrument có gì khác biệt?
20.12.2022

Tất cả các mẫu Proteus đều sử dụng đèn LED không giống như công nghệ UV-Vis trong đó bóng đèn Xenon vẫn được sử dụng rất nhiều.

Dịch vụ của Saigon Technolog

Giải pháp Data logger

Giải pháp Data logger đáp ứng yêu cầu trong thông tư 10/2021/TT-BTNMT và thông tư 17/2021/TT-BTNMT

Phần mềm MEESapp giám sát môi trường tự động

MEESapp là một ứng dụng được thiết kế bởi Saigon Technolog Co., Ltd để nắm bắt, quản lý và truy xuất dữ liệu một cách chính xác và kịp thời. Phần mềm MEESapp được thiết kế phục vụ cho các Khu công nghiệp, Doanh nghiệp và Nhà máy sản xuất để tiếp nhận và quản lý số...

Nền tảng IoT Cactus giám sát và điều khiển tự động

Nền tảng IoT có chức năng lưu trữ dữ liệu trên Cloud. Giám sát theo thời gian thực và điều khiển từ xa.

Giải pháp quan trắc môi trường tự động

Saigon Technolog cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục đáp ứng thông tư và nghị định của Bộ Tài nguyên & Môi trường. Giải pháp của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội, toàn diện từ phần mềm đến phần cứng.

Thiết bị phân tích chất lượng nước hãng Proteus UK

Saigon Technolog hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Hệ thống quan trắc Online PROTEUS - UK tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Giải pháp giám sát mạng lưới nước cấp nước và thoát nước

Saigon Technolog cung cấp giải pháp đọc số đồng hồ trực tuyến – từ xa và quản lý dữ liệu chủ động và chính xác. Ứng dụng IOT với công nghệ thông minh mang tên MEESapp, dữ liệu được quản lý trực tuyến trên Web server hặc App mobile.

Dịch vụ bảo trì hệ thống quan trắc online

Saigon Technolog cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng về lắp đặt, vận hành và bảo trì để đảm bảo các sản phẩm đạt được chất lượng và hiệu suất tối ưu. chúng tôi cung cấp các dịch vụ, sự hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình trước, trong và sau...

Saigon Technolog

Saigon Technolog

Saigon Technolog
Monday - Saturday: 8:00 - 15:00 Sunday CLOSED